game điện tử

arrahmanlive.com แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเรื่องราวน่าสนใจเพื่อการศึกษาแลกเปลี่ยนและเรียนรู้

Pay It Forward เป้าหมายเล็ก ๆ ในการส่งมอบความดีต่อ ๆ ไป
เว็ปไซต์นี้เกิดจากแรงบันดาลใจในภาพยนต์เรื่อง Pay It Forward ที่เล่าถึงการมีเป้าหมายเล็ก ๆ กำหนดไว้ให้ส่งมอบความดีต่อไปอีก 3 คน หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลยโดยไม่ต้องตอบแทนกลับมา อยากให้ส่งต่อเพื่อถ่ายทอดต่อไป
ยืนหยัด เข้มแข็ง และกล้าหาญ (Stay Strong & Be Brave)
ขอเป็นกำลังใจให้คนดีทุกคนในการต่อสู้ความอยุติธรรม ในยุคสังคมที่คดโกงยึดถึงประโยชน์ส่วนตนและพวกฟ้องมากกว่าผลประโยชน์ส่วนรวม จนหลายคนคิดว่าพวกด้านได้อายอดมักได้ดี แต่หากยึดคำในหลวงสอนไว้ในเรื่องการทำความดีเราจะมีความสุขครับ
มิสเตอร์เรน (Mr. Rain) และมิสเตอร์เชน (Mr. Chain)
Mr. Rain และ Mr. Chain สองพี่น้องในโลกออฟไลน์และออนไลน์ที่จะมาร่วมมือกันสร้างสื่อสารสนเทศ เพื่อเผยแพร่ให้ความรู้ในเรื่องราวต่างๆ มากมายสร้างสังคมในการเรียนรู้ หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลยโดยไม่ต้องตอบแทนกลับมา

เที่ยวเกาหลีใต้ คังว็อน นูสกินป่า แห่งความหวัง (Nu Skin Forest of Hope)

 game điện tửLiên kết đăng nhập

 

Gangwon Nu Skin Forest of Hope เป็นโครงการปลูกป่าไม้ที่ดำเนินการโดย Nu Skin Korea ตั้งอยู่ในจังหวัดคังวอนโด ประเทศเกาหลีใต้ ป่าแห่งนี้มีพื้นที่ทั้งหมด 3,200 ตารางเมตร และปลูกต้นไม้กว่า 600 ต้น และพืชกว่า 5,000 ต้น ต้นไม้และพืชเหล่านี้ได้รับการคัดเลือกจาก 4 ธีม ได้แก่ ต้นไม้ใกล้สูญพันธุ์ ต้นไม้หายาก ต้นไม้ที่กินได้ และต้นไม้ที่มีประโยชน์ทางยา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พืชที่ใกล้สูญพันธุ์ คือ พืชที่สามารถครอบครองได้โดย สถาบันวิจัยบางแห่งเท่านั้น และจะมอบโอกาสทางการศึกษาที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้มาเยือนป่าแห่งความหวังของ นู สกิน เช่นเดียวกับป่าแห่งความหวังของ นู สกิน ซึ่งโอบรับชีวิตอันมีค่าและเติบโตเป็นป่าทึบ นู สกิน โคเรีย

ป่าแห่งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่ออนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและส่งต่อสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติอันล้ำค่าของเกาหลีให้กับลูกหลานของเรา นักท่องเที่ยวสามารถเยี่ยมชมป่าแห่งนี้ได้ฟรี และสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับต้นไม้และพืชต่างๆ ภายในป่าได้ นักท่องเที่ยวควรใส่รองเท้าที่กระชับ ไม่ลื่น 

กิจกรรมที่น่าสนใจ เดินชมป่าไม้ เรียนรู้เกี่ยวกับต้นไม้และพืชต่างๆ ถ่ายภาพกับต้นไม้และพืชต่างๆ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับผู้ที่รักธรรมชาติ ป่าแห่งนี้มีต้นไม้และพืชนานาชนิดให้เราได้ชมและเรียนรู้ บรรยากาศภายในป่าก็ร่มรื่น ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย คุ้มค่ามากที่ได้มาเที่ยวที่นี่"

game điện tửLiên kết đăng nhập

 ชมอัลปั้มภาพเพิ่มเติมที่
 

 
 
 
 

ที่มา 

ที่มารูป www.arrahmanlive.com

---------------------------------------------

ดูเพิ่มเติมในเรื่องที่เกี่ยวข้องได้ที่

เที่ยวเกาหลีใต้ (South Korea)

เที่ยวรอบโลก (World Travel)

---------------------------------------------

game điện tửLiên kết đăng nhập

 

game điện tửLiên kết đăng nhập

 

ขอต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์
www.arrahmanlive.com
แหล่งข้อมูลสารสนเทศเพื่อคุณ

เว็บไซต์ www.arrahmanlive.com นี้เกิดมาจาก แรงบันดาลใจในภาพยนต์เรื่อง Pay It Forward โดยมีเป้าหมายเล็ก ๆ ที่กำหนดไว้ว่า ทุกครั้งที่เข้าเรียนสัมมนาหรืออบรมในแต่ละครั้ง จะนำความรู้มาจัดทำเป็นบทความอย่างน้อย 3 เรื่อง เพื่อมาลงในเว็บนี้
ความตั้งใจที่จะถ่ายทอดความรู้ที่ได้รับมาทำการถ่ายทอดต่อไป และหวังว่าจะมีคนมาอ่านแล้วเห็นว่ามีประโยชน์นำเอาไปใช้ได้ หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลย โดยอาจไม่ต้องอ้างอิงที่มาหรือมาตอบแทนผู้จัด แต่ขอให้ส่งต่อหากคิดว่ามันดีหรือมีประโยชน์ เพื่อถ่ายทอดความรู้และสิ่งดี ๆ ต่อไปข้างหน้าต่อไป Pay It Forward  

máy đánh bạc máy đánh bạc hoàng gia Tải game ăn tiền thật tải game ăn tiền thật nnc tải game phỏm ăn tiền thật