game điện tử

arrahmanlive.com แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเรื่องราวน่าสนใจเพื่อการศึกษาแลกเปลี่ยนและเรียนรู้

ยืนหยัด เข้มแข็ง และกล้าหาญ (Stay Strong & Be Brave)
ขอเป็นกำลังใจให้คนดีทุกคนในการต่อสู้ความอยุติธรรม ในยุคสังคมที่คดโกงยึดถึงประโยชน์ส่วนตนและพวกฟ้องมากกว่าผลประโยชน์ส่วนรวม จนหลายคนคิดว่าพวกด้านได้อายอดมักได้ดี แต่หากยึดคำในหลวงสอนไว้ในเรื่องการทำความดีเราจะมีความสุขครับ
Pay It Forward เป้าหมายเล็ก ๆ ในการส่งมอบความดีต่อ ๆ ไป
เว็ปไซต์นี้เกิดจากแรงบันดาลใจในภาพยนต์เรื่อง Pay It Forward ที่เล่าถึงการมีเป้าหมายเล็ก ๆ กำหนดไว้ให้ส่งมอบความดีต่อไปอีก 3 คน หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลยโดยไม่ต้องตอบแทนกลับมา อยากให้ส่งต่อเพื่อถ่ายทอดต่อไป
มิสเตอร์เรน (Mr. Rain) และมิสเตอร์เชน (Mr. Chain)
Mr. Rain และ Mr. Chain สองพี่น้องในโลกออฟไลน์และออนไลน์ที่จะมาร่วมมือกันสร้างสื่อสารสนเทศ เพื่อเผยแพร่ให้ความรู้ในเรื่องราวต่างๆ มากมายสร้างสังคมในการเรียนรู้ หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลยโดยไม่ต้องตอบแทนกลับมา

เที่ยวเกาหลีใต้ คังว็อน IUTC UN Habitat Asia pacific training

 

 game điện tửLiên kết đăng nhập

 

ศูนย์ฝึกอบรมในเมืองนานาชาติ (International Urban Training Center: IUTC) เป็นสถาบันเสริมสร้างขีดความสามารถระดับโลก เป็นหน่วยงานที่ทำหน้าที่แบ่งปันความรู้อันทรงคุณค่า เทคโนโลยี และประสบการณ์เกี่ยวกับการจัดการเพื่อรอบรับขยายตัวของเมือง สิ่งแวดล้อม และนโยบายการพัฒนาท้องถิ่นที่ยั่งยืน อยู่ในความดูแลของ จังหวัดคังวอน สาธารณรัฐเกาหลี และแนวโน้มระดับโลกใน

ประวัติความเป็นมาของ IUTC 

ศูนย์ฝึกอบรมในเมืองนานาชาติ (IUTC) ซึ่งก่อตั้งขึ้นโดยความร่วมมือกับรัฐคังวอนของเกาหลีและ UN-Habitat ในปี 2550 เป็นศูนย์ฝึกอบรมระดับโลกสำหรับการสร้างขีดความสามารถในการสร้างเมืองที่ยั่งยืนผ่านการแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ทั่วโลก

IUTC จัดให้มีโปรแกรมการฝึกอบรมและเอกสารการฝึกอบรมที่ทันสมัยสำหรับผู้กำหนดนโยบาย เจ้าหน้าที่ของรัฐ และผู้เชี่ยวชาญที่มุ่งเน้นการพัฒนาที่ยั่งยืน โปรแกรมการฝึกอบรมได้รับการออกแบบเพื่อให้ผู้เข้าร่วมมีชุดเครื่องมือในการพัฒนาและดำเนินนโยบายและโครงการการขยายตัวของเมืองอย่างยั่งยืนในชุมชน เมือง และประเทศของตน หลักสูตรหลักของ IUTC มุ่งเน้นไปที่การขยายตัวของเมืองอย่างยั่งยืน การวางแผนสิ่งแวดล้อม และการฟื้นฟูท้องถิ่นผ่านแนวทางเชิงกลยุทธ์ในการวางแผน การพัฒนา และการรักษาชุมชนที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เศรษฐกิจ และสังคม

ตั้งแต่ปี 2550 IUTC ได้ดำเนินโครงการฝึกอบรม 91 โครงการ และผลิตผู้เข้ารับการฝึกอบรม 2,561 คนจาก 54 ประเทศในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก แอฟริกา และละตินอเมริกาเช่นกัน

ศูนย์ฝึกอบรมเมืองนานาชาติ (IUTC) ตั้งอยู่ใน อุทยานวิจัยสิ่งแวดล้อมธรรมชาติ ของรัฐคังวอน ห่างจากกรุงโซล เมืองหลวง สาธารณรัฐเกาหลี ประมาณ 100 กม. อาคารที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีโครงสร้างขนาด 2,013㎥ ให้บริการห้องพักที่สะดวกสบาย ห้องบรรยายและสัมมนา และร้านอาหารสำหรับผู้เข้าร่วมโปรแกรมการฝึกอบรม ในฐานะวิทยาเขตเชิงนิเวศ พื้นที่ทั้งหมดของ IUTC ประกอบด้วย สวนเชิงนิเวศและบ่อน้ำฝน และใช้พลังงานจากแหล่งพลังงานหมุนเวียน เช่น พลังงานความร้อนใต้พิภพ และพลังงานแสงอาทิตย์ สิ่งนี้แสดงให้เห็นว่าเราสามารถใช้ทรัพยากรธรรมชาติอย่างมีประสิทธิผล โดยมีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและความหลากหลายทางชีวภาพน้อยที่สุดได้อย่างไร อาคาร IUTC ไม่เพียงแต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการศึกษาอัจฉริยะเท่านั้น แต่ยังมีศูนย์ออกกำลังกาย และโรงอาหารบรรยากาศสบาย ๆ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมที่หลากหลายจากทั่วทุกมุมโลก สามารถเพลิดเพลินกับโปรแกรมการฝึกอบรมในสภาพแวดล้อมที่น่าพอใจอย่างยิ่ง

 

game điện tửLiên kết đăng nhập

ชมอัลปั้มภาพเพิ่มเติมที่
 
 
 
 

 .

ที่มาข้อมูล

ที่มารูป www.arrahmanlive.com

---------------------------------------------

ดูเพิ่มเติมในเรื่องที่เกี่ยวข้องได้ที่

เที่ยวเกาหลีใต้ (South Korea)

เที่ยวรอบโลก (World Travel)

---------------------------------------------

 
   

game điện tửLiên kết đăng nhập

game điện tửLiên kết đăng nhập

ขอต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์
www.arrahmanlive.com
แหล่งข้อมูลสารสนเทศเพื่อคุณ

เว็บไซต์ www.arrahmanlive.com นี้เกิดมาจาก แรงบันดาลใจในภาพยนต์เรื่อง Pay It Forward โดยมีเป้าหมายเล็ก ๆ ที่กำหนดไว้ว่า ทุกครั้งที่เข้าเรียนสัมมนาหรืออบรมในแต่ละครั้ง จะนำความรู้มาจัดทำเป็นบทความอย่างน้อย 3 เรื่อง เพื่อมาลงในเว็บนี้
ความตั้งใจที่จะถ่ายทอดความรู้ที่ได้รับมาทำการถ่ายทอดต่อไป และหวังว่าจะมีคนมาอ่านแล้วเห็นว่ามีประโยชน์นำเอาไปใช้ได้ หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลย โดยอาจไม่ต้องอ้างอิงที่มาหรือมาตอบแทนผู้จัด แต่ขอให้ส่งต่อหากคิดว่ามันดีหรือมีประโยชน์ เพื่อถ่ายทอดความรู้และสิ่งดี ๆ ต่อไปข้างหน้าต่อไป Pay It Forward  

máy đánh bạc máy đánh bạc hoàng gia Tải game ăn tiền thật tải game ăn tiền thật nnc tải game phỏm ăn tiền thật