game điện tử

arrahmanlive.com แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเรื่องราวน่าสนใจเพื่อการศึกษาแลกเปลี่ยนและเรียนรู้

Pay It Forward เป้าหมายเล็ก ๆ ในการส่งมอบความดีต่อ ๆ ไป
เว็ปไซต์นี้เกิดจากแรงบันดาลใจในภาพยนต์เรื่อง Pay It Forward ที่เล่าถึงการมีเป้าหมายเล็ก ๆ กำหนดไว้ให้ส่งมอบความดีต่อไปอีก 3 คน หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลยโดยไม่ต้องตอบแทนกลับมา อยากให้ส่งต่อเพื่อถ่ายทอดต่อไป
ยืนหยัด เข้มแข็ง และกล้าหาญ (Stay Strong & Be Brave)
ขอเป็นกำลังใจให้คนดีทุกคนในการต่อสู้ความอยุติธรรม ในยุคสังคมที่คดโกงยึดถึงประโยชน์ส่วนตนและพวกฟ้องมากกว่าผลประโยชน์ส่วนรวม จนหลายคนคิดว่าพวกด้านได้อายอดมักได้ดี แต่หากยึดคำในหลวงสอนไว้ในเรื่องการทำความดีเราจะมีความสุขครับ
มิสเตอร์เรน (Mr. Rain) และมิสเตอร์เชน (Mr. Chain)
Mr. Rain และ Mr. Chain สองพี่น้องในโลกออฟไลน์และออนไลน์ที่จะมาร่วมมือกันสร้างสื่อสารสนเทศ เพื่อเผยแพร่ให้ความรู้ในเรื่องราวต่างๆ มากมายสร้างสังคมในการเรียนรู้ หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลยโดยไม่ต้องตอบแทนกลับมา

เที่ยวเกาหลีใต้ คังว็อน ห้องสมุดแห่งอนาคต (Future library) มหาวิทยาลัยคังว็อน

 

  game điện tửLiên kết đăng nhập

 

ห้องสมุดแห่งอนาคต (Future library) มหาวิทยาลัยคังว็อน (Kangwon National University) เมืองซูวอน จังหวัดคังวอนโด ประเทศเกาหลีใต้ เวลาเปิดทำการ: ทุกวัน เวลา 09.00 น. ถึง 22.00 น.

ห้องสมุดแห่งอนาคต (Future library) เป็นห้องสมุดแห่งใหม่ของ มหาวิทยาลัยคังว็อน (Kangwon National University) ตั้งอยู่ในเมืองซูวอน จังหวัดคังวอนโด ประเทศเกาหลีใต้ อาคารห้องสมุดแห่งนี้ออกแบบโดยสถาปนิกชื่อดังระดับโลกอย่าง "ซาฮา ฮาดิด" (Zaha Hadid) มีลักษณะเป็นโครงสร้างรูปทรงหยดน้ำขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม

ห้องสมุดแห่งอนาคต แห่งนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมการการเรียนรู้และการศึกษาในรูปแบบใหม่ เน้นการเรียนรู้แบบองค์รวมและการเรียนรู้ผ่านประสบการณ์ อาคารห้องสมุดแห่งนี้จึงมีการออกแบบและจัดวางพื้นที่ต่างๆ ให้มีความหลากหลายและน่าสนใจ ประกอบไปด้วยพื้นที่สำหรับการเรียนรู้ พื้นที่สำหรับพักผ่อนหย่อนใจ และพื้นที่สำหรับกิจกรรมต่างๆ

ห้องสมุดแห่งอนาคตแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย เช่น พื้นที่ห้องสมุดขนาดใหญ่ พื้นที่ห้องประชุม ห้องสมุดดิจิทัล พื้นที่สำหรับการเรียนรู้แบบร่วมมือ พื้นที่สำหรับการเรียนรู้แบบอิสระ พื้นที่สำหรับพักผ่อนหย่อนใจ และพื้นที่สำหรับกิจกรรมต่างๆ

ห้องสมุดแห่งอนาคตเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจการเรียนรู้และการศึกษาในรูปแบบใหม่ นักท่องเที่ยวสามารถเยี่ยมชมห้องสมุดแห่งนี้ได้ฟรี และสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับแนวคิดและการออกแบบของห้องสมุดแห่งนี้ได้ ห้องสมุดแห่งอนาคตเป็นสถานที่ที่แปลกตาและน่าตื่นตาตื่นใจ อาคารห้องสมุดแห่งนี้มีการออกแบบและจัดวางพื้นที่ต่างๆ ให้มีความหลากหลายและน่าสนใจ ทำให้เรารู้สึกเพลิดเพลินไปกับการเรียนรู้และการศึกษา คุ้มค่ามากที่ได้มาเที่ยวที่นี่

 

game điện tửLiên kết đăng nhập

 
 ชมอัลปั้มภาพเพิ่มเติมที่
 

 
 
 

 .

ที่มาข้อมูล

ที่มารูป www.arrahmanlive.com

---------------------------------------------

ดูเพิ่มเติมในเรื่องที่เกี่ยวข้องได้ที่

เที่ยวเกาหลีใต้ (South Korea)

เที่ยวรอบโลก (World Travel)

---------------------------------------------

game điện tửLiên kết đăng nhậpgame điện tửLiên kết đăng nhậpgame điện tửLiên kết đăng nhập

game điện tửLiên kết đăng nhập

ขอต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์
www.arrahmanlive.com
แหล่งข้อมูลสารสนเทศเพื่อคุณ

เว็บไซต์ www.arrahmanlive.com นี้เกิดมาจาก แรงบันดาลใจในภาพยนต์เรื่อง Pay It Forward โดยมีเป้าหมายเล็ก ๆ ที่กำหนดไว้ว่า ทุกครั้งที่เข้าเรียนสัมมนาหรืออบรมในแต่ละครั้ง จะนำความรู้มาจัดทำเป็นบทความอย่างน้อย 3 เรื่อง เพื่อมาลงในเว็บนี้
ความตั้งใจที่จะถ่ายทอดความรู้ที่ได้รับมาทำการถ่ายทอดต่อไป และหวังว่าจะมีคนมาอ่านแล้วเห็นว่ามีประโยชน์นำเอาไปใช้ได้ หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลย โดยอาจไม่ต้องอ้างอิงที่มาหรือมาตอบแทนผู้จัด แต่ขอให้ส่งต่อหากคิดว่ามันดีหรือมีประโยชน์ เพื่อถ่ายทอดความรู้และสิ่งดี ๆ ต่อไปข้างหน้าต่อไป Pay It Forward  

máy đánh bạc máy đánh bạc hoàng gia Tải game ăn tiền thật tải game ăn tiền thật nnc tải game phỏm ăn tiền thật