game điện tử

arrahmanlive.com แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเรื่องราวน่าสนใจเพื่อการศึกษาแลกเปลี่ยนและเรียนรู้

ยืนหยัด เข้มแข็ง และกล้าหาญ (Stay Strong & Be Brave)
ขอเป็นกำลังใจให้คนดีทุกคนในการต่อสู้ความอยุติธรรม ในยุคสังคมที่คดโกงยึดถึงประโยชน์ส่วนตนและพวกฟ้องมากกว่าผลประโยชน์ส่วนรวม จนหลายคนคิดว่าพวกด้านได้อายอดมักได้ดี แต่หากยึดคำในหลวงสอนไว้ในเรื่องการทำความดีเราจะมีความสุขครับ
มิสเตอร์เรน (Mr. Rain) และมิสเตอร์เชน (Mr. Chain)
Mr. Rain และ Mr. Chain สองพี่น้องในโลกออฟไลน์และออนไลน์ที่จะมาร่วมมือกันสร้างสื่อสารสนเทศ เพื่อเผยแพร่ให้ความรู้ในเรื่องราวต่างๆ มากมายสร้างสังคมในการเรียนรู้ หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลยโดยไม่ต้องตอบแทนกลับมา
Pay It Forward เป้าหมายเล็ก ๆ ในการส่งมอบความดีต่อ ๆ ไป
เว็ปไซต์นี้เกิดจากแรงบันดาลใจในภาพยนต์เรื่อง Pay It Forward ที่เล่าถึงการมีเป้าหมายเล็ก ๆ กำหนดไว้ให้ส่งมอบความดีต่อไปอีก 3 คน หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลยโดยไม่ต้องตอบแทนกลับมา อยากให้ส่งต่อเพื่อถ่ายทอดต่อไป

เที่ยวเกาหลีใต้ คังว็อน ศาลากลางเมืองชุนชอน (Chuncheon City Hall)

  

 game điện tửLiên kết đăng nhập

 

ศาลากลางเมืองชุนชอน (Chuncheon City Hall) เป็นอาคารราชการที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองชุนชอน จังหวัดคังวอน เกาหลีใต้ อาคารแห่งนี้สร้างขึ้นในปี 2017 และออกแบบโดยสถาปนิกชาวเกาหลีชื่อ คิม ยอง-ซอก อาคารมีรูปทรงคล้ายคลื่นน้ำ สะท้อนให้เห็นถึงความสวยงามของทะเลสาบโซยังที่อยู่ใกล้เคียง

 

อาคารศาลากลางเมืองชุนชอน

ศาลากลางเมืองชุนชอนมี 8 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 120,000 ตารางเมตร อาคารแห่งนี้เป็นที่ตั้งของหน่วยงานราชการต่างๆ ของเมืองชุนชอน รวมถึงสำนักงานของนายกเทศมนตรี อาคารแห่งนี้ยังเป็นสถานที่จัดงานต่างๆ ของเมืองชุนชอน เช่น งานนิทรรศการ งานเทศกาล และงานประชุม

ศาลากลางเมืองชุนชอนเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองชุนชอน นักท่องเที่ยวสามารถชมความสวยงามของอาคารจากภายนอก หรือเข้าไปเยี่ยมชมภายในอาคารได้ อาคารแห่งนี้เปิดให้เข้าชมฟรีทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 น. ถึง 18.00 น.

สิ่งที่น่าสนใจภายในศาลากลางเมืองชุนชอน ได้แก่ 

หอชมวิว: ตั้งอยู่บนชั้น 8 ของอาคาร นักท่องเที่ยวสามารถชมวิวเมืองชุนชอนจากมุมสูง

พิพิธภัณฑ์เมืองชุนชอน: ตั้งอยู่ชั้น 1 ของอาคาร พิพิธภัณฑ์แห่งนี้จัดแสดงนิทรรศการเกี่ยวกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของเมืองชุนชอน

โซนกิจกรรม: ตั้งอยู่ชั้น 1 ของอาคาร โซนแห่งนี้จัดแสดงนิทรรศการชั่วคราวและกิจกรรมต่างๆ

หากมีโอกาสไปเที่ยวเมืองชุนชอน อย่าลืมแวะไปชมศาลากลางเมืองชุนชอน อาคารแห่งนี้เป็นสัญลักษณ์ของเมืองชุนชอน และเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของเมืองนี้

   

game điện tửLiên kết đăng nhập

 ชมอัลปั้มภาพเพิ่มเติมที่
 

 
 
 

 .

ที่มาข้อมูล

ที่มารูป www.arrahmanlive.com

---------------------------------------------

ดูเพิ่มเติมในเรื่องที่เกี่ยวข้องได้ที่

เที่ยวเกาหลีใต้ (South Korea)

เที่ยวรอบโลก (World Travel)

---------------------------------------------

 game điện tửLiên kết đăng nhập

.

game điện tửLiên kết đăng nhập

 

ขอต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์
www.arrahmanlive.com
แหล่งข้อมูลสารสนเทศเพื่อคุณ

เว็บไซต์ www.arrahmanlive.com นี้เกิดมาจาก แรงบันดาลใจในภาพยนต์เรื่อง Pay It Forward โดยมีเป้าหมายเล็ก ๆ ที่กำหนดไว้ว่า ทุกครั้งที่เข้าเรียนสัมมนาหรืออบรมในแต่ละครั้ง จะนำความรู้มาจัดทำเป็นบทความอย่างน้อย 3 เรื่อง เพื่อมาลงในเว็บนี้
ความตั้งใจที่จะถ่ายทอดความรู้ที่ได้รับมาทำการถ่ายทอดต่อไป และหวังว่าจะมีคนมาอ่านแล้วเห็นว่ามีประโยชน์นำเอาไปใช้ได้ หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลย โดยอาจไม่ต้องอ้างอิงที่มาหรือมาตอบแทนผู้จัด แต่ขอให้ส่งต่อหากคิดว่ามันดีหรือมีประโยชน์ เพื่อถ่ายทอดความรู้และสิ่งดี ๆ ต่อไปข้างหน้าต่อไป Pay It Forward  

máy đánh bạc máy đánh bạc hoàng gia Tải game ăn tiền thật tải game ăn tiền thật nnc tải game phỏm ăn tiền thật