game điện tử

 แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเรื่องราวน่าสนใจเพื่อการศึกษาแลกเปลี่ยนและเรียนรู้

มิสเตอร์เรน (Mr. Rain) และมิสเตอร์เชน (Mr. Chain)
Mr. Rain และ Mr. Chain สองพี่น้องในโลกออฟไลน์และออนไลน์ที่จะมาร่วมมือกันสร้างสื่อสารสนเทศ เพื่อเผยแพร่ให้ความรู้ในเรื่องราวต่างๆ มากมายสร้างสังคมในการเรียนรู้ หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลยโดยไม่ต้องตอบแทนกลับมา
Pay It Forward เป้าหมายเล็ก ๆ ในการส่งมอบความดีต่อ ๆ ไป
เว็ปไซต์นี้เกิดจากแรงบันดาลใจในภาพยนต์เรื่อง Pay It Forward ที่เล่าถึงการมีเป้าหมายเล็ก ๆ กำหนดไว้ให้ส่งมอบความดีต่อไปอีก 3 คน หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลยโดยไม่ต้องตอบแทนกลับมา อยากให้ส่งต่อเพื่อถ่ายทอดต่อไป
ยืนหยัด เข้มแข็ง และกล้าหาญ (Stay Strong & Be Brave)
ขอเป็นกำลังใจให้คนดีทุกคนในการต่อสู้ความอยุติธรรม ในยุคสังคมที่คดโกงยึดถึงประโยชน์ส่วนตนและพวกฟ้องมากกว่าผลประโยชน์ส่วนรวม จนหลายคนคิดว่าพวกด้านได้อายอดมักได้ดี แต่หากยึดคำในหลวงสอนไว้ในเรื่องการทำความดีเราจะมีความสุขครับ

เที่ยวจีน เฉิงตู ถนนโบราณจินหลี

 game điện tửLiên kết đăng nhập

ถนนโบราณจินหลี (Jinli Ancient Street) เป็นถนนของเมืองเฉิงตู เป็นถนนคนเดินอยู่ติดกับศาลเจ้าสามก๊ก หรือศาลเจ้าขงเบ้ง(จูกัดเหลียง) บุคคลสำคัญในยุคสามก๊ก (ค.ศ. 220-280) ถนนมีความยาวประมาณ 550 เมตร ระหว่างสองข้างทางจะเป็นบ้านเมืองแบบจีนโบราณ

ถนนโบราณจินหลี แฟนสามก๊กไม่ควรพลาดถนนโบราณจินหลีแห่งนี้ ในช่วงที่มีงานเทศกาลจะมีการประดับโคมไฟที่สวยงาม ที่นี่มีร้านค้ามากมายที่ตกแต่งในรูปแบบบ้านแบบเก่าโบราณของจีน ในบริเวณมีสินค้าพื้นเมือง อาหารและขนมพื้นเมืองต่างๆ รวมทั้งของฝากของขายเป็นจำนวนมาก

ถนนโบราณจินหลี มีร้านอาหารที่แสดงโชว์ขึ้นชื่อ คือ โชว์เปลี่ยนหน้ากาก อยู่หลายร้าน รายทางจะมีขายของที่ระลึกของเมืองเฉิงตูทั้งตัวละครในสามก๊ก รูปปั้นองค์โพธิสัตว์ องค์เทพองค์เซียน ตามนักษัตรปีเกิด ตุ๊กตาเปลี่ยนหน้ากากที่มีให้เลือกหลายแบบหลายสี กระทั่งตุ๊กตาหมีแพนด้าแบบต่างๆ สามารถเลือกซื้อ เลือกชิมสินค้าต่าง ๆ ได้ตามใจชอบ แนะนำให้ลองอาหารหรือขนมพื้นเมืองของเฉิงตู อย่างแป้งทอดไส้น้ำตาลแดง โยเกิร์ตสดเสฉวน หัวกระต่ายทอดหรือย่าง มีขายมากมายตามทางเดิน

 

game điện tửLiên kết đăng nhập

 
 ชมอัลปั้มภาพเพิ่มเติมที่
 
 
 
 

ที่มาข้อมูล 

รวบรวมรูปภาพ arrahmanlive.com

-----------------------------------------

 
 game điện tửLiên kết đăng nhậpgame điện tửLiên kết đăng nhập
 
 
 

ขอต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์
arrahmanlive.com
แหล่งข้อมูลสารสนเทศเพื่อคุณ

เว็บไซต์ arrahmanlive.com นี้เกิดมาจาก แรงบันดาลใจในภาพยนต์เรื่อง Pay It Forward โดยมีเป้าหมายเล็ก ๆ ที่กำหนดไว้ว่า ทุกครั้งที่เข้าเรียนสัมมนาหรืออบรมในแต่ละครั้ง จะนำความรู้มาจัดทำเป็นบทความอย่างน้อย 3 เรื่อง เพื่อมาลงในเว็บนี้
ความตั้งใจที่จะถ่ายทอดความรู้ที่ได้รับมาทำการถ่ายทอดต่อไป และหวังว่าจะมีคนมาอ่านแล้วเห็นว่ามีประโยชน์นำเอาไปใช้ได้ หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลย โดยอาจไม่ต้องอ้างอิงที่มาหรือมาตอบแทนผู้จัด แต่ขอให้ส่งต่อหากคิดว่ามันดีหรือมีประโยชน์ เพื่อถ่ายทอดความรู้และสิ่งดี ๆ ต่อไปข้างหน้าต่อไป Pay It Forward  

máy đánh bạc máy đánh bạc hoàng gia Tải game ăn tiền thật tải game ăn tiền thật nnc tải game phỏm ăn tiền thật