game điện tử

 แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเรื่องราวน่าสนใจเพื่อการศึกษาแลกเปลี่ยนและเรียนรู้

ยืนหยัด เข้มแข็ง และกล้าหาญ (Stay Strong & Be Brave)
ขอเป็นกำลังใจให้คนดีทุกคนในการต่อสู้ความอยุติธรรม ในยุคสังคมที่คดโกงยึดถึงประโยชน์ส่วนตนและพวกฟ้องมากกว่าผลประโยชน์ส่วนรวม จนหลายคนคิดว่าพวกด้านได้อายอดมักได้ดี แต่หากยึดคำในหลวงสอนไว้ในเรื่องการทำความดีเราจะมีความสุขครับ
มิสเตอร์เรน (Mr. Rain) และมิสเตอร์เชน (Mr. Chain)
Mr. Rain และ Mr. Chain สองพี่น้องในโลกออฟไลน์และออนไลน์ที่จะมาร่วมมือกันสร้างสื่อสารสนเทศ เพื่อเผยแพร่ให้ความรู้ในเรื่องราวต่างๆ มากมายสร้างสังคมในการเรียนรู้ หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลยโดยไม่ต้องตอบแทนกลับมา
Pay It Forward เป้าหมายเล็ก ๆ ในการส่งมอบความดีต่อ ๆ ไป
เว็ปไซต์นี้เกิดจากแรงบันดาลใจในภาพยนต์เรื่อง Pay It Forward ที่เล่าถึงการมีเป้าหมายเล็ก ๆ กำหนดไว้ให้ส่งมอบความดีต่อไปอีก 3 คน หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลยโดยไม่ต้องตอบแทนกลับมา อยากให้ส่งต่อเพื่อถ่ายทอดต่อไป

เที่ยวจีน เฉิงตู ถนนคนเดินชุนซี

 game điện tửLiên kết đăng nhập

ถนนคนเดินชุนซี ซึ่งเป็นย่านวัยรุ่นและขายสินค้าที่ทันสมัย ทั้งสินค้าแบรนด์เนมและช้อปเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า รวมถึงร้านขายของกินมากมาย เป็นถนนที่ปิดไม่ให้รถสามารถวิ่งผ่านได้ เป็นย่านช็อปปิ้งที่คึกคัดที่สุดและตั้งอยู่ใจกลางของเมืองเฉิงตู มีห้างตั้งเรียงรายมากมายเต็มสองข้างทาง รวมไปถึงร้านอาหาร ร้านสินค้าแฟชั่น ร้านกาแฟ และโรงแรมใหญ่ๆก็จะรวมกันอยู่ในย่านนี้ด้วย ที่นี่มีคนมาจับจ่ายซื้อของตลอดทั้งวัน โดยเฉพาะตอนหัวค่ำหลังเลิกงานคนจะคึกคักเป็นพิเศษ

ถนนคนเดินชุนซี เป็นถนนช้อปปิ้งคนเดินในเฉิงตูเมืองหลวงของมณฑลเสฉวน ของจีน มีร้านค้ามากกว่า 700 แห่งที่นี่ รวมถึงห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ห้างสรรพสินค้า ซูเปอร์มาร์เก็ต แผงลอยริมถนน และร้านบูติก เช่นเดียวกับร้านกาแฟทันสมัย ​​และจัตุรัสสาธารณะ

ถนนชุนซี ก่อตั้งขึ้นโดยขุนศึกหยาง เซิน ในปี 1924 ในตอนแรก ถนนชุนซีในเฉิงตูได้รับการตั้งชื่อว่า "ถนนเซินเหว่ย" เนื่องจากชื่อของหยางเซิน คือ "นายพลเซินเหว่ย" และถูกยึดครองในเวลาต่อมา จาก "Moral Classics" ของ Lao Zi เป็นการพาดพิงถึง "Everyone Hee Hee

บรรยายถึงการค้าที่คึกคักที่นี่ ผู้คนพลุกพล่าน และฉากความเจริญรุ่งเรือง ถนน Chunxi เดิมตั้งใจจะสร้างเป็นเส้นตรง แต่ในเวลานั้น Zheng Shaofu เจ้าของร้านขายยาโรงพยาบาลทั่วไป Fu Di เป็นผู้แปลของสถานกงสุลฝรั่งเศส และเพื่อปฏิเสธที่จะรื้อถอน Janssen ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องประนีประนอม ดังนั้นที่จัตุรัสจงซาน (หรือจัตุรัส ดร. ซุนยัตเซ็น) ถนนชุนซีตะวันออกและถนนชุนซี ถนนชุนซี และถนนชุนซีเหนือจึงถูกเซ

ถนนชุนซี ยาวประมาณ 1.1 กม. เมื่อย่านช็อปปิ้งเติบโตขึ้น ถนนชุนซีเริ่มหมายถึงพื้นที่ทั้งหมดที่อยู่ทางใต้ของถนนสายหลักตะวันออก ทางตะวันออกของถนนนิวเซาท์ ถนนนิวมิดเดิล และถนนนิวนอร์ท รวมถึงทางใต้ของถนนจงฟู่ ครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 20 ไร่

ถนนชุนซีมีประวัติยาวนานถึง 85 ปี เป็นถนนคนเดินเชิงพาณิชย์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในเฉิงตู ถนนแห่งนี้ได้รับการตั้งชื่อว่าถนนชุนซีในปี 1924 และยังได้รับฉายาว่า "ถนนทองคำร้อยปี" 

ถนนชุนซีเริ่มต้นจากตรอกแคบๆ ที่เชื่อมต่อกับถนนซูมา สร้างเส้นทางตรงที่ทอดจากเหนือลงใต้ ตัดกับถนนสายหลักตะวันออก เนื่องจากถนนสายหลักตะวันออกเป็นเส้นทางเดียวที่ทอดลงสู่ทิศตะวันออกของเสฉวน ส่งผลให้มีการจราจรหนาแน่นไปตามถนนเป็นจำนวนมาก พ่อค้าเคยมารวมตัวกันที่นี่ และถนนก็ได้รับการพัฒนาเพิ่มเติมโดยเจ้าหน้าที่ในสมัยนั้น

 

game điện tửLiên kết đăng nhập

 
 ชมอัลปั้มภาพเพิ่มเติมที่
 
 
 
 

ที่มาข้อมูล 

รวบรวมรูปภาพ arrahmanlive.com

-----------------------------------------

 
 game điện tửLiên kết đăng nhập
 
game điện tửLiên kết đăng nhập
 
game điện tửLiên kết đăng nhập
 
 
 
 

ขอต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์
arrahmanlive.com
แหล่งข้อมูลสารสนเทศเพื่อคุณ

เว็บไซต์ arrahmanlive.com นี้เกิดมาจาก แรงบันดาลใจในภาพยนต์เรื่อง Pay It Forward โดยมีเป้าหมายเล็ก ๆ ที่กำหนดไว้ว่า ทุกครั้งที่เข้าเรียนสัมมนาหรืออบรมในแต่ละครั้ง จะนำความรู้มาจัดทำเป็นบทความอย่างน้อย 3 เรื่อง เพื่อมาลงในเว็บนี้
ความตั้งใจที่จะถ่ายทอดความรู้ที่ได้รับมาทำการถ่ายทอดต่อไป และหวังว่าจะมีคนมาอ่านแล้วเห็นว่ามีประโยชน์นำเอาไปใช้ได้ หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลย โดยอาจไม่ต้องอ้างอิงที่มาหรือมาตอบแทนผู้จัด แต่ขอให้ส่งต่อหากคิดว่ามันดีหรือมีประโยชน์ เพื่อถ่ายทอดความรู้และสิ่งดี ๆ ต่อไปข้างหน้าต่อไป Pay It Forward  

máy đánh bạc máy đánh bạc hoàng gia Tải game ăn tiền thật tải game ăn tiền thật nnc tải game phỏm ăn tiền thật