game điện tử

 แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเรื่องราวน่าสนใจเพื่อการศึกษาแลกเปลี่ยนและเรียนรู้

Pay It Forward เป้าหมายเล็ก ๆ ในการส่งมอบความดีต่อ ๆ ไป
เว็ปไซต์นี้เกิดจากแรงบันดาลใจในภาพยนต์เรื่อง Pay It Forward ที่เล่าถึงการมีเป้าหมายเล็ก ๆ กำหนดไว้ให้ส่งมอบความดีต่อไปอีก 3 คน หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลยโดยไม่ต้องตอบแทนกลับมา อยากให้ส่งต่อเพื่อถ่ายทอดต่อไป
ยืนหยัด เข้มแข็ง และกล้าหาญ (Stay Strong & Be Brave)
ขอเป็นกำลังใจให้คนดีทุกคนในการต่อสู้ความอยุติธรรม ในยุคสังคมที่คดโกงยึดถึงประโยชน์ส่วนตนและพวกฟ้องมากกว่าผลประโยชน์ส่วนรวม จนหลายคนคิดว่าพวกด้านได้อายอดมักได้ดี แต่หากยึดคำในหลวงสอนไว้ในเรื่องการทำความดีเราจะมีความสุขครับ
มิสเตอร์เรน (Mr. Rain) และมิสเตอร์เชน (Mr. Chain)
Mr. Rain และ Mr. Chain สองพี่น้องในโลกออฟไลน์และออนไลน์ที่จะมาร่วมมือกันสร้างสื่อสารสนเทศ เพื่อเผยแพร่ให้ความรู้ในเรื่องราวต่างๆ มากมายสร้างสังคมในการเรียนรู้ หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลยโดยไม่ต้องตอบแทนกลับมา

เที่ยวจีน เฉิงตู ฐานวิจัยการเพาะพันธุ์แพนด้ายักษ์เฉิงตู (Chengdu Research Base of Giant Panda Breeding)

 
 game điện tửLiên kết đăng nhập

ฐานวิจัยการเพาะพันธุ์แพนด้ายักษ์เฉิงตู (Chengdu Research Base of Giant Panda Breeding) ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 10 กม. สร้างขึ้นและเลียนแบบที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติของแพนด้ายักษ์ เพื่อให้พวกมันมีสภาพแวดล้อมที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้สำหรับการเลี้ยงและผสมพันธุ์ เป็นบ้านของดาราแพนด้าที่โด่งดังที่สุดและมีแฟนๆ นับล้านคน

แพนด้ายักษ์ ไม่เพียงแต่เป็นสมบัติของชาติจีนเท่านั้น แต่ยังเป็นที่รักของผู้คนทั่วโลกอีกด้วย พบเฉพาะในมณฑลเสฉวน ส่านซี และกานซู่เท่านั้น โดยรวมแล้วมีน้อยกว่า 2,000 แห่ง โดย 70% กระจายอยู่ในอาณาเขตของ มณฑลเสฉวน ดังนั้น เมื่อผู้มาเยือนจากทั้งในและต่างประเทศมาที่ เฉิงตู เสฉวน วัตถุประสงค์หลักอย่างหนึ่งของพวกเขา คือ การได้เห็นสัตว์น่ารักตัวนี้ด้วยตัวพวกเขาเอง

ฐานนี้ยังดูแลสัตว์ป่าหายากและใกล้สูญพันธุ์อื่นๆ ด้วยพื้นที่ 92 เอเคอร์ ซึ่ง 96% เป็นสัตว์ป่า แพนด้ายักษ์ แพนด้าตัวเล็ก นกกระเรียนคอดำ นกกระสาขาว และสัตว์หายากกว่า 20 สายพันธุ์ได้รับการเลี้ยงและเพาะพันธุ์ที่นั่น ไม้ไผ่เขียวขจี ดอกไม้ที่สดใส อากาศบริสุทธิ์ ฉากเนินเขาที่เป็นธรรมชาติ และทิวทัศน์ประดิษฐ์ที่สวยงาม ได้รับการผสานเข้าด้วยกันอย่างชาญฉลาดที่ฐาน

สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นได้เสร็จสิ้นแล้ว ซึ่งรวมถึงห้องให้อาหารสัตว์ ห้องนอน และสถานีพยาบาล นอกจากนี้ยังมีพิพิธภัณฑ์พร้อมห้องปฏิบัติการวิจัยและศูนย์ฝึกอบรมอีกด้วย มีการปลูกพืชจำนวนมากและกอไผ่และพุ่มไม้มากถึงหมื่นต้น เพื่อให้เป็นอาหารและที่อยู่อาศัยของสัตว์ ฐานดังกล่าวได้รับการวางแผนว่าจะขยายพื้นที่อีก 3,000 ไร่ (500 เอเคอร์) เพื่อใช้จำลองสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติเพื่อเตรียมแพนด้ายักษ์ที่จะผสมพันธุ์เพื่อปล่อยสู่ธรรมชาติ

พิพิธภัณฑ์แพนด้ายักษ์ เปิดในปี 1993 เพื่อการศึกษาทางวิทยาศาสตร์เพิ่มเติม และเพื่อเพิ่มความตระหนักรู้ของสาธารณชนเกี่ยวกับการปกป้องทั้งสัตว์ป่าและสิ่งแวดล้อม นี่เป็นพิพิธภัณฑ์เฉพาะเรื่องแห่งเดียวในโลกที่จัดแสดงสัตว์หายากและใกล้สูญพันธุ์ นิทรรศการหลักสามนิทรรศการอยู่ในห้องโถงแพนด้ายักษ์ ห้องโถงผีเสื้อ และห้องโถงสัตว์มีกระดูกสันหลัง นิทรรศการประกอบด้วยรูปภาพล้ำค่าทุกชนิด วัสดุมากกว่า 800 ชิ้น และตัวอย่างที่แตกต่างกันมากกว่า 2,140 ชิ้นที่รวบรวมในเสฉวน ซึ่งรวมถึงตัวอย่างสัตว์ นก สัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำ สัตว์เลื้อยคลานและแมลง ตลอดจนฟอสซิลและแบบจำลอง ทรัพยากรที่จัดเก็บไว้ในพิพิธภัณฑ์ประกอบด้วยตัวอย่างมากถึงหมื่นเล่ม ตลอดจนห้องสมุดที่มีหนังสือและเอกสารหลายพันเล่ม พิพิธภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมและครอบคลุมแห่งนี้ เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคน ที่สนใจเห็นการแพร่พันธุ์และการปกป้องความหลากหลายทางชีวภาพตามธรรมชาติของภูมิภาค

 

ที่มา 

รวบรวมข้อมูล arrahmanlive.com

 

--------------------------------------------------------------------

ขอต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์
arrahmanlive.com
แหล่งข้อมูลสารสนเทศเพื่อคุณ

เว็บไซต์ arrahmanlive.com นี้เกิดมาจาก แรงบันดาลใจในภาพยนต์เรื่อง Pay It Forward โดยมีเป้าหมายเล็ก ๆ ที่กำหนดไว้ว่า ทุกครั้งที่เข้าเรียนสัมมนาหรืออบรมในแต่ละครั้ง จะนำความรู้มาจัดทำเป็นบทความอย่างน้อย 3 เรื่อง เพื่อมาลงในเว็บนี้
ความตั้งใจที่จะถ่ายทอดความรู้ที่ได้รับมาทำการถ่ายทอดต่อไป และหวังว่าจะมีคนมาอ่านแล้วเห็นว่ามีประโยชน์นำเอาไปใช้ได้ หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลย โดยอาจไม่ต้องอ้างอิงที่มาหรือมาตอบแทนผู้จัด แต่ขอให้ส่งต่อหากคิดว่ามันดีหรือมีประโยชน์ เพื่อถ่ายทอดความรู้และสิ่งดี ๆ ต่อไปข้างหน้าต่อไป Pay It Forward  

máy đánh bạc máy đánh bạc hoàng gia Tải game ăn tiền thật tải game ăn tiền thật nnc tải game phỏm ăn tiền thật