game điện tử

 แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเรื่องราวน่าสนใจเพื่อการศึกษาแลกเปลี่ยนและเรียนรู้

ยืนหยัด เข้มแข็ง และกล้าหาญ (Stay Strong & Be Brave)
ขอเป็นกำลังใจให้คนดีทุกคนในการต่อสู้ความอยุติธรรม ในยุคสังคมที่คดโกงยึดถึงประโยชน์ส่วนตนและพวกฟ้องมากกว่าผลประโยชน์ส่วนรวม จนหลายคนคิดว่าพวกด้านได้อายอดมักได้ดี แต่หากยึดคำในหลวงสอนไว้ในเรื่องการทำความดีเราจะมีความสุขครับ
มิสเตอร์เรน (Mr. Rain) และมิสเตอร์เชน (Mr. Chain)
Mr. Rain และ Mr. Chain สองพี่น้องในโลกออฟไลน์และออนไลน์ที่จะมาร่วมมือกันสร้างสื่อสารสนเทศ เพื่อเผยแพร่ให้ความรู้ในเรื่องราวต่างๆ มากมายสร้างสังคมในการเรียนรู้ หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลยโดยไม่ต้องตอบแทนกลับมา
Pay It Forward เป้าหมายเล็ก ๆ ในการส่งมอบความดีต่อ ๆ ไป
เว็ปไซต์นี้เกิดจากแรงบันดาลใจในภาพยนต์เรื่อง Pay It Forward ที่เล่าถึงการมีเป้าหมายเล็ก ๆ กำหนดไว้ให้ส่งมอบความดีต่อไปอีก 3 คน หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลยโดยไม่ต้องตอบแทนกลับมา อยากให้ส่งต่อเพื่อถ่ายทอดต่อไป

เที่ยวจีน เฉิงตู ฐานวิจัยการเพาะพันธุ์แพนด้ายักษ์ตูเจียงเอี้ยน (Dujiangyan Giant Panda Breeding Research Base)

 game điện tửLiên kết đăng nhập

ฐานวิจัยการเพาะพันธุ์แพนด้ายักษ์ตูเจียงเอี้ยน ศูนย์วิจัยภาคสนามตูเจียงเอี้ยน (Dujiangyan Giant Panda Breeding Research Base) ตั้งอยู่ในตำบลยู่ถัง เมืองตูเจียงเอี้ยน ซึ่งเป็นฐานการวิจัยเฉิงตูของศูนย์วิจัยสนามแพนด้าเจียงเยี่ยนสำหรับแพนด้ายักษ์

หุบเขาแพนด้า ครอบคลุมพื้นที่ 2,004 หมู่ ติดกับโครงการชลประทานตูเจียงเอี้ยนโบราณและภูเขาชิงเฉิง ซึ่งเป็นสถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ลัทธิเต๋า  อยู่ห่างจากเฉิงตู 50 กม. และอยู่ห่างจากตูเจียงเอี้ยนประมาณ 3 กม. สามารถเข้าถึงได้ง่ายจาก ทางด่วนเฉิงตู-ตูเจียงเอี้ยน รถไฟฟ้ารางเบา และถนนที่ล้อมรอบภูเขาที่เชื่อมต่อภูเขา Zhaogong และภูเขา Qingcheng

Panda Valley สถานที่นี้มีต้นไผ่และต้นไม้จำนวนนับไม่ถ้วนให้ร่มเงาเย็นสบายตลอดปี ทำให้สถานที่แห่งนี้มีเป็นพื้นที่ใบไม้เขียวขจี มีสายน้ำไหล เสียงนกร้อง และต้นไม้ดอกไม้มีกลิ่นหอมอบอวล ดินแดนอันอุดมสมบูรณ์ซึ่งมีสภาพภูมิอากาศทางธรรมชาติอันเป็นเอกลักษณ์แห่งนี้ เป็นที่อยู่อาศัยของพืชและสัตว์มากกว่า 700 สายพันธุ์ และเป็นฐานธรรมชาติในการนำแพนด้ายักษ์กลับมามีชีวิตอีกครั้ง

Panda Valley เปิดอย่างเป็นทางการต่อสาธารณะเมื่อวันที่ 20 เมษายน 2015 มีแพนด้ายักษ์มากกว่า 10 ตัวอาศัยอยู่ที่นี่ตลอดทั้งปี 

ที่มา 

รวบรวมข้อมูล arrahmanlive.com

 

-----------------------------------------

 

game điện tửLiên kết đăng nhập

 
 ชมอัลปั้มภาพเพิ่มเติมที่
 
 
 
 

ที่มาข้อมูล 

รวบรวมรูปภาพ arrahmanlive.com

-----------------------------------------

game điện tửLiên kết đăng nhập

game điện tửLiên kết đăng nhập

game điện tửLiên kết đăng nhập

ขอต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์
arrahmanlive.com
แหล่งข้อมูลสารสนเทศเพื่อคุณ

เว็บไซต์ arrahmanlive.com นี้เกิดมาจาก แรงบันดาลใจในภาพยนต์เรื่อง Pay It Forward โดยมีเป้าหมายเล็ก ๆ ที่กำหนดไว้ว่า ทุกครั้งที่เข้าเรียนสัมมนาหรืออบรมในแต่ละครั้ง จะนำความรู้มาจัดทำเป็นบทความอย่างน้อย 3 เรื่อง เพื่อมาลงในเว็บนี้
ความตั้งใจที่จะถ่ายทอดความรู้ที่ได้รับมาทำการถ่ายทอดต่อไป และหวังว่าจะมีคนมาอ่านแล้วเห็นว่ามีประโยชน์นำเอาไปใช้ได้ หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลย โดยอาจไม่ต้องอ้างอิงที่มาหรือมาตอบแทนผู้จัด แต่ขอให้ส่งต่อหากคิดว่ามันดีหรือมีประโยชน์ เพื่อถ่ายทอดความรู้และสิ่งดี ๆ ต่อไปข้างหน้าต่อไป Pay It Forward  

máy đánh bạc máy đánh bạc hoàng gia Tải game ăn tiền thật tải game ăn tiền thật nnc tải game phỏm ăn tiền thật