game điện tử

 แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเรื่องราวน่าสนใจเพื่อการศึกษาแลกเปลี่ยนและเรียนรู้

ยืนหยัด เข้มแข็ง และกล้าหาญ (Stay Strong & Be Brave)
ขอเป็นกำลังใจให้คนดีทุกคนในการต่อสู้ความอยุติธรรม ในยุคสังคมที่คดโกงยึดถึงประโยชน์ส่วนตนและพวกฟ้องมากกว่าผลประโยชน์ส่วนรวม จนหลายคนคิดว่าพวกด้านได้อายอดมักได้ดี แต่หากยึดคำในหลวงสอนไว้ในเรื่องการทำความดีเราจะมีความสุขครับ
Pay It Forward เป้าหมายเล็ก ๆ ในการส่งมอบความดีต่อ ๆ ไป
เว็ปไซต์นี้เกิดจากแรงบันดาลใจในภาพยนต์เรื่อง Pay It Forward ที่เล่าถึงการมีเป้าหมายเล็ก ๆ กำหนดไว้ให้ส่งมอบความดีต่อไปอีก 3 คน หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลยโดยไม่ต้องตอบแทนกลับมา อยากให้ส่งต่อเพื่อถ่ายทอดต่อไป
มิสเตอร์เรน (Mr. Rain) และมิสเตอร์เชน (Mr. Chain)
Mr. Rain และ Mr. Chain สองพี่น้องในโลกออฟไลน์และออนไลน์ที่จะมาร่วมมือกันสร้างสื่อสารสนเทศ เพื่อเผยแพร่ให้ความรู้ในเรื่องราวต่างๆ มากมายสร้างสังคมในการเรียนรู้ หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลยโดยไม่ต้องตอบแทนกลับมา

แหล่งมรดกโลก เอเชียตะวันออก ญี่ปุ่น 2021 เกาะศักดิ์สิทธิ์เกาะอามามิ-โอชิมะ เกาะโทคุโนะชิมะ ทางตอนเหนือของเกาะโอกินาวา และเกาะอิริโอโมเตะ (Amami-Oshima Island, Tokunoshima Island, Northern part of Okinawa Island, and Iriomote Island)

 game điện tửLiên kết đăng nhập

 

เกาะอามามิ-โอชิมะ เกาะโทคุโนะชิมะ ทางตอนเหนือของเกาะโอกินาวา และเกาะอิริโอโมเตะ ครอบคลุมพื้นที่ 42,698 เฮกตาร์ ของป่าฝนกึ่งเขตร้อนบนเกาะสี่เกาะบนห่วงโซ่ที่ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของญี่ปุ่น พื้นที่ต่อเนื่องกันนี้ก่อตัวเป็นเส้นโค้งบนพรมแดนของทะเลจีนตะวันออกและทะเลฟิลิปปินส์ ซึ่งมีจุดสูงสุดคือภูเขายูวันดาเกะบนเกาะอามามิ-โอชิมะ ซึ่งสูงจากระดับน้ำทะเล 694 เมตร พื้นที่แห่งนี้ไม่มีมนุษย์อาศัยอยู่เลย มีความหลากหลายทางชีวภาพสูงและมีสัตว์เฉพาะถิ่นในสัดส่วนที่สูงมาก ซึ่งหลายชนิดถูกคุกคามทั่วโลก พื้นที่แห่งนี้เป็นที่อยู่ของพืชเฉพาะถิ่น สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม นก สัตว์เลื้อยคลาน สัตว์สะเทินน้ำสะเทินบก ปลาน้ำจืด และกุ้งจำพวกสัตว์ไม่มีกระดูกสันหลัง เช่น กระต่ายอามามิ (Pentalagus furnessi) ที่ใกล้สูญพันธุ์ และหนูขนยาวริวกิว (Diplothrix legata) ที่ใกล้สูญพันธุ์ ซึ่งเป็นตัวแทนของสายเลือดโบราณและไม่มีญาติอาศัยอยู่ที่ใดในโลก สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม 5 สายพันธุ์ นก 3 สายพันธุ์ และสัตว์สะเทินน้ำสะเทินบก 3 สายพันธุ์ในสถานที่นี้ได้รับการระบุทั่วโลกว่าเป็นสายพันธุ์ที่วิวัฒนาการแตกต่างและใกล้สูญพันธุ์ทั่วโลก (EDGE) นอกจากนี้ยังมีสายพันธุ์เฉพาะถิ่นที่แตกต่างกันจำนวนมากซึ่งถูกคุมขังอยู่ในแต่ละเกาะซึ่งไม่พบที่อื่นในที่พัก

   
 
 

--------------------------------------------------------------------

ที่มา

ข้อมูล 

ข้อมูลและรูปภาพ arrahmanlive.com

-----------------------------------------

รวมข้อมูลแหล่งมรดกโลก (World Heritage Site)

-----------------------------------------

ขอต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์
arrahmanlive.com
แหล่งข้อมูลสารสนเทศเพื่อคุณ

เว็บไซต์ arrahmanlive.com นี้เกิดมาจาก แรงบันดาลใจในภาพยนต์เรื่อง Pay It Forward โดยมีเป้าหมายเล็ก ๆ ที่กำหนดไว้ว่า ทุกครั้งที่เข้าเรียนสัมมนาหรืออบรมในแต่ละครั้ง จะนำความรู้มาจัดทำเป็นบทความอย่างน้อย 3 เรื่อง เพื่อมาลงในเว็บนี้
ความตั้งใจที่จะถ่ายทอดความรู้ที่ได้รับมาทำการถ่ายทอดต่อไป และหวังว่าจะมีคนมาอ่านแล้วเห็นว่ามีประโยชน์นำเอาไปใช้ได้ หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลย โดยอาจไม่ต้องอ้างอิงที่มาหรือมาตอบแทนผู้จัด แต่ขอให้ส่งต่อหากคิดว่ามันดีหรือมีประโยชน์ เพื่อถ่ายทอดความรู้และสิ่งดี ๆ ต่อไปข้างหน้าต่อไป Pay It Forward  

máy đánh bạc máy đánh bạc hoàng gia Tải game ăn tiền thật tải game ăn tiền thật nnc tải game phỏm ăn tiền thật