game điện tử

 แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเรื่องราวน่าสนใจเพื่อการศึกษาแลกเปลี่ยนและเรียนรู้

Pay It Forward เป้าหมายเล็ก ๆ ในการส่งมอบความดีต่อ ๆ ไป
เว็ปไซต์นี้เกิดจากแรงบันดาลใจในภาพยนต์เรื่อง Pay It Forward ที่เล่าถึงการมีเป้าหมายเล็ก ๆ กำหนดไว้ให้ส่งมอบความดีต่อไปอีก 3 คน หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลยโดยไม่ต้องตอบแทนกลับมา อยากให้ส่งต่อเพื่อถ่ายทอดต่อไป
ยืนหยัด เข้มแข็ง และกล้าหาญ (Stay Strong & Be Brave)
ขอเป็นกำลังใจให้คนดีทุกคนในการต่อสู้ความอยุติธรรม ในยุคสังคมที่คดโกงยึดถึงประโยชน์ส่วนตนและพวกฟ้องมากกว่าผลประโยชน์ส่วนรวม จนหลายคนคิดว่าพวกด้านได้อายอดมักได้ดี แต่หากยึดคำในหลวงสอนไว้ในเรื่องการทำความดีเราจะมีความสุขครับ
มิสเตอร์เรน (Mr. Rain) และมิสเตอร์เชน (Mr. Chain)
Mr. Rain และ Mr. Chain สองพี่น้องในโลกออฟไลน์และออนไลน์ที่จะมาร่วมมือกันสร้างสื่อสารสนเทศ เพื่อเผยแพร่ให้ความรู้ในเรื่องราวต่างๆ มากมายสร้างสังคมในการเรียนรู้ หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลยโดยไม่ต้องตอบแทนกลับมา

แหล่งมรดกโลก เอเชียตะวันออก ญี่ปุ่น 2016 งานสถาปัตยกรรมเลอกอร์บูซีเย (The Architectural Work of Le Corbusier, an Outstanding Contribution to the Modern Movement)

   

งานสถาปัตยกรรมของเลอ กอร์บูซีเยร์ ผู้มีคุณูปการอันโดดเด่นต่อการเคลื่อนไหวสมัยใหม่ ได้รับเลือกจากผลงานของเลอ คอร์บูซีเยร์ พื้นที่ 17 แห่งที่ประกอบด้วยทรัพย์สินถาวรข้ามชาตินี้กระจายอยู่ใน 7 ประเทศ และเป็นเครื่องยืนยันถึงการประดิษฐ์ภาษาสถาปัตยกรรมใหม่ที่ทำลายอดีต พวกเขาถูกสร้างขึ้นในช่วงครึ่งศตวรรษ ในแนวทางที่เลอ คอร์บูซีเยร์อธิบายว่าเป็น "การวิจัยผู้ป่วย" Complexe du Capitole ใน Chandigarh (อินเดีย), พิพิธภัณฑ์ศิลปะตะวันตกแห่งชาติ, โตเกียว (ญี่ปุ่น), House of Dr Curutchet ใน La Plata (อาร์เจนตินา) และ Unité d’habitation ใน Marseille (ฝรั่งเศส) สะท้อนให้เห็นถึงแนวทางแก้ไขที่ Modern Movement พยายามใช้ในช่วงศตวรรษที่ 20 ต่อความท้าทายในการคิดค้นเทคนิคทางสถาปัตยกรรมใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของสังคม ผลงานชิ้นเอกของความคิดสร้างสรรค์อัจฉริยะเหล่านี้ยังยืนยันถึงความเป็นสากลของการปฏิบัติทางสถาปัตยกรรมทั่วโลก

 

--------------------------------------------------------------------

ที่มา

ข้อมูล 

ข้อมูลและรูปภาพ arrahmanlive.com

-----------------------------------------

รวมข้อมูลแหล่งมรดกโลก (World Heritage Site)

-----------------------------------------

ขอต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์
arrahmanlive.com
แหล่งข้อมูลสารสนเทศเพื่อคุณ

เว็บไซต์ arrahmanlive.com นี้เกิดมาจาก แรงบันดาลใจในภาพยนต์เรื่อง Pay It Forward โดยมีเป้าหมายเล็ก ๆ ที่กำหนดไว้ว่า ทุกครั้งที่เข้าเรียนสัมมนาหรืออบรมในแต่ละครั้ง จะนำความรู้มาจัดทำเป็นบทความอย่างน้อย 3 เรื่อง เพื่อมาลงในเว็บนี้
ความตั้งใจที่จะถ่ายทอดความรู้ที่ได้รับมาทำการถ่ายทอดต่อไป และหวังว่าจะมีคนมาอ่านแล้วเห็นว่ามีประโยชน์นำเอาไปใช้ได้ หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลย โดยอาจไม่ต้องอ้างอิงที่มาหรือมาตอบแทนผู้จัด แต่ขอให้ส่งต่อหากคิดว่ามันดีหรือมีประโยชน์ เพื่อถ่ายทอดความรู้และสิ่งดี ๆ ต่อไปข้างหน้าต่อไป Pay It Forward  

máy đánh bạc máy đánh bạc hoàng gia Tải game ăn tiền thật tải game ăn tiền thật nnc tải game phỏm ăn tiền thật