game điện tử

 แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเรื่องราวน่าสนใจเพื่อการศึกษาแลกเปลี่ยนและเรียนรู้

ยืนหยัด เข้มแข็ง และกล้าหาญ (Stay Strong & Be Brave)
ขอเป็นกำลังใจให้คนดีทุกคนในการต่อสู้ความอยุติธรรม ในยุคสังคมที่คดโกงยึดถึงประโยชน์ส่วนตนและพวกฟ้องมากกว่าผลประโยชน์ส่วนรวม จนหลายคนคิดว่าพวกด้านได้อายอดมักได้ดี แต่หากยึดคำในหลวงสอนไว้ในเรื่องการทำความดีเราจะมีความสุขครับ
มิสเตอร์เรน (Mr. Rain) และมิสเตอร์เชน (Mr. Chain)
Mr. Rain และ Mr. Chain สองพี่น้องในโลกออฟไลน์และออนไลน์ที่จะมาร่วมมือกันสร้างสื่อสารสนเทศ เพื่อเผยแพร่ให้ความรู้ในเรื่องราวต่างๆ มากมายสร้างสังคมในการเรียนรู้ หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลยโดยไม่ต้องตอบแทนกลับมา
Pay It Forward เป้าหมายเล็ก ๆ ในการส่งมอบความดีต่อ ๆ ไป
เว็ปไซต์นี้เกิดจากแรงบันดาลใจในภาพยนต์เรื่อง Pay It Forward ที่เล่าถึงการมีเป้าหมายเล็ก ๆ กำหนดไว้ให้ส่งมอบความดีต่อไปอีก 3 คน หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลยโดยไม่ต้องตอบแทนกลับมา อยากให้ส่งต่อเพื่อถ่ายทอดต่อไป

แหล่งมรดกโลก เอเชียตะวันออก ญี่ปุ่น 2004 แหล่งศักดิ์สิทธิ์และเส้นทางจาริกแสวงบุญในทิวเขาคิอิ (Mountain Range)

 game điện tửLiên kết đăng nhập

   

ตำแหน่งที่ตั้ง ;34.21542671805182, 135.89460523997826

ตั้งอยู่ในป่าทึบของเทือกเขาคิอิ ที่มองเห็นมหาสมุทรแปซิฟิก สถานที่ศักดิ์สิทธิ์สามแห่ง ได้แก่ โยชิโนะและโอมิเนะ คุมาโนะซันซัง โคยะซัง ซึ่งเชื่อมโยงกันด้วยเส้นทางจาริกแสวงบุญไปยังเมืองหลวงโบราณอย่างนาราและเกียวโต สะท้อนถึงการผสมผสานของศาสนาชินโตซึ่งมีรากฐานมาจากประเพณีโบราณของการบูชาธรรมชาติในญี่ปุ่น และศาสนาพุทธซึ่งได้รับการแนะนำจากจีนและคาบสมุทรเกาหลี สถานที่และภูมิทัศน์ป่าโดยรอบสะท้อนถึงประเพณีอันศักดิ์สิทธิ์ของภูเขาศักดิ์สิทธิ์ที่มีมาอย่างยาวนานและมีการจัดทำเป็นเอกสารไว้เป็นอย่างดีมากว่า 1,200 ปี พื้นที่ซึ่งมีลำธาร แม่น้ำ และน้ำตกมากมาย ยังคงเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมที่มีชีวิตของญี่ปุ่น และมีผู้มาเยี่ยมชมเป็นจำนวนมากเพื่อจุดประสงค์ด้านพิธีกรรมและการเดินป่า โดยมีผู้เข้าชมมากถึง 15 ล้านคนต่อปี แต่ละแห่งในสามแห่งประกอบด้วยศาลเจ้า ซึ่งบางแห่งก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ช่วงต้นศตวรรษที่ 9

แหล่งศักดิ์สิทธิ์และเส้นทางจาริกแสวงบุญในทิวเขาคิอิ (Kii) เป็นป่าทึบบนภูเขาบนคาบสมุทรทางตอนใต้สุดของแผ่นดินใหญ่ของญี่ปุ่น มองเห็นมหาสมุทรแปซิฟิก สถานที่ศักดิ์สิทธิ์สามแห่ง ได้แก่ โยชิโนะและโอมิเนะ คุมาโนะซันซัน และโคยะซัง เชื่อมโยงกันด้วยเส้นทางแสวงบุญไปยังเมืองหลวงเก่าของ นารา และเกียวโต เมื่อรวมสถานที่เหล่านี้ เส้นทางจาริกแสวงบุญที่เชื่อมต่อกัน และป่ารอบๆ รวมเป็นเส้นทางที่มีภูมิทัศน์ทางวัฒนธรรม สะท้อนถึงการหลอมรวมของลัทธิชินโต ซึ่งมีรากฐานมาจากประเพณีโบราณของการบูชาธรรมชาติในญี่ปุ่น และศาสนาพุทธซึ่งได้รับการแนะนำจากจีนและคาบสมุทรเกาหลี

สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ในบริเวณนี้เชื่อมต่อกันด้วยเส้นทางแสวงบุญกว่า 307 กม. ครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 506.4 เฮกตาร์ ปกคลุมพื้นที่ด้วยภูมิทัศน์ป่าทึบโดยรอบ สิ่งเหล่านี้สะท้อนถึงประเพณีอันศักดิ์สิทธิ์ในการนับถือภูเขาศักดิ์สิทธิ์ที่มีมาอย่างยาวนานและได้รับการบันทึกไว้เป็นอย่างดีซึ่งคงอยู่มานานกว่า 1,200 ปี

--------------------------------------------------------------------

ที่มา

ข้อมูล 

ข้อมูลและรูปภาพ arrahmanlive.com

-----------------------------------------

รวมข้อมูลแหล่งมรดกโลก (World Heritage Site)

-----------------------------------------

ขอต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์
arrahmanlive.com
แหล่งข้อมูลสารสนเทศเพื่อคุณ

เว็บไซต์ arrahmanlive.com นี้เกิดมาจาก แรงบันดาลใจในภาพยนต์เรื่อง Pay It Forward โดยมีเป้าหมายเล็ก ๆ ที่กำหนดไว้ว่า ทุกครั้งที่เข้าเรียนสัมมนาหรืออบรมในแต่ละครั้ง จะนำความรู้มาจัดทำเป็นบทความอย่างน้อย 3 เรื่อง เพื่อมาลงในเว็บนี้
ความตั้งใจที่จะถ่ายทอดความรู้ที่ได้รับมาทำการถ่ายทอดต่อไป และหวังว่าจะมีคนมาอ่านแล้วเห็นว่ามีประโยชน์นำเอาไปใช้ได้ หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลย โดยอาจไม่ต้องอ้างอิงที่มาหรือมาตอบแทนผู้จัด แต่ขอให้ส่งต่อหากคิดว่ามันดีหรือมีประโยชน์ เพื่อถ่ายทอดความรู้และสิ่งดี ๆ ต่อไปข้างหน้าต่อไป Pay It Forward  

máy đánh bạc máy đánh bạc hoàng gia Tải game ăn tiền thật tải game ăn tiền thật nnc tải game phỏm ăn tiền thật