game điện tử

arrahmanlive.com แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเรื่องราวน่าสนใจเพื่อการศึกษาแลกเปลี่ยนและเรียนรู้

Pay It Forward เป้าหมายเล็ก ๆ ในการส่งมอบความดีต่อ ๆ ไป
เว็ปไซต์นี้เกิดจากแรงบันดาลใจในภาพยนต์เรื่อง Pay It Forward ที่เล่าถึงการมีเป้าหมายเล็ก ๆ กำหนดไว้ให้ส่งมอบความดีต่อไปอีก 3 คน หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลยโดยไม่ต้องตอบแทนกลับมา อยากให้ส่งต่อเพื่อถ่ายทอดต่อไป
ยืนหยัด เข้มแข็ง และกล้าหาญ (Stay Strong & Be Brave)
ขอเป็นกำลังใจให้คนดีทุกคนในการต่อสู้ความอยุติธรรม ในยุคสังคมที่คดโกงยึดถึงประโยชน์ส่วนตนและพวกฟ้องมากกว่าผลประโยชน์ส่วนรวม จนหลายคนคิดว่าพวกด้านได้อายอดมักได้ดี แต่หากยึดคำในหลวงสอนไว้ในเรื่องการทำความดีเราจะมีความสุขครับ
มิสเตอร์เรน (Mr. Rain) และมิสเตอร์เชน (Mr. Chain)
Mr. Rain และ Mr. Chain สองพี่น้องในโลกออฟไลน์และออนไลน์ที่จะมาร่วมมือกันสร้างสื่อสารสนเทศ เพื่อเผยแพร่ให้ความรู้ในเรื่องราวต่างๆ มากมายสร้างสังคมในการเรียนรู้ หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลยโดยไม่ต้องตอบแทนกลับมา

แหล่งมรดกโลก อเมริกาใต้ เอกวาดอร์ 1978 หมู่เกาะกาลาปาโกส (Galápagos Islands)

 

 game điện tửLiên kết đăng nhập

 

หมู่เกาะกาลาปาโกส (Galápagos Islands) ประกอบด้วย หมู่เกาะทั้ง 19 เกาะ และเขตอนุรักษ์ทางทะเลโดยรอบตั้งอยู่ในมหาสมุทรแปซิฟิก ห่างจากทวีปอเมริกาใต้ประมาณ 1,000 กม. ได้รับการขนานนามว่าเป็น 'พิพิธภัณฑ์มีชีวิตและการแสดงวิวัฒนาการ' ที่ไม่เหมือนใคร กาลาปาโกสตั้งอยู่ที่จุดบรรจบของกระแสน้ำในมหาสมุทร 3 สาย และเป็น "หม้อหลอมละลาย" ของสัตว์ทะเล

หมู่เกาะกาลาปาโกส (Galápagos Islands) มีการระเบิดของแผ่นดินไหวและภูเขาไฟอย่างต่อเนื่องสะท้อนให้เห็นถึงกระบวนการที่ก่อตัวเป็นเกาะ กระบวนการเหล่านี้ประกอบกับความโดดเดี่ยวอย่างสุดขั้วของเกาะ นำไปสู่การพัฒนาชีวิตสัตว์ที่ผิดปกติ เช่น อีกัวน่าบก เต่ายักษ์ และนกฟินช์หลายชนิด ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดเป็น ทฤษฎีวิวัฒนาการของชาร์ลส์ดาร์วิน ที่กล่าวว่าถึงการคัดเลือกโดยธรรมชาติหลังจากการเยือนของเขาในปี พ.ศ. 2378

 

ที่มา

ข้อมูล 

ข้อมูลและรูปภาพ www.arrahmanlive.com

-----------------------------------------

รวมข้อมูลแหล่งมรดกโลก (World Heritage Site)

-----------------------------------------

 

game điện tửLiên kết đăng nhập

ขอต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์
www.arrahmanlive.com
แหล่งข้อมูลสารสนเทศเพื่อคุณ

เว็บไซต์ www.arrahmanlive.com นี้เกิดมาจาก แรงบันดาลใจในภาพยนต์เรื่อง Pay It Forward โดยมีเป้าหมายเล็ก ๆ ที่กำหนดไว้ว่า ทุกครั้งที่เข้าเรียนสัมมนาหรืออบรมในแต่ละครั้ง จะนำความรู้มาจัดทำเป็นบทความอย่างน้อย 3 เรื่อง เพื่อมาลงในเว็บนี้
ความตั้งใจที่จะถ่ายทอดความรู้ที่ได้รับมาทำการถ่ายทอดต่อไป และหวังว่าจะมีคนมาอ่านแล้วเห็นว่ามีประโยชน์นำเอาไปใช้ได้ หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลย โดยอาจไม่ต้องอ้างอิงที่มาหรือมาตอบแทนผู้จัด แต่ขอให้ส่งต่อหากคิดว่ามันดีหรือมีประโยชน์ เพื่อถ่ายทอดความรู้และสิ่งดี ๆ ต่อไปข้างหน้าต่อไป Pay It Forward  

máy đánh bạc máy đánh bạc hoàng gia Tải game ăn tiền thật tải game ăn tiền thật nnc tải game phỏm ăn tiền thật