game điện tử

 แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเรื่องราวน่าสนใจเพื่อการศึกษาแลกเปลี่ยนและเรียนรู้

มิสเตอร์เรน (Mr. Rain) และมิสเตอร์เชน (Mr. Chain)
Mr. Rain และ Mr. Chain สองพี่น้องในโลกออฟไลน์และออนไลน์ที่จะมาร่วมมือกันสร้างสื่อสารสนเทศ เพื่อเผยแพร่ให้ความรู้ในเรื่องราวต่างๆ มากมายสร้างสังคมในการเรียนรู้ หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลยโดยไม่ต้องตอบแทนกลับมา
ยืนหยัด เข้มแข็ง และกล้าหาญ (Stay Strong & Be Brave)
ขอเป็นกำลังใจให้คนดีทุกคนในการต่อสู้ความอยุติธรรม ในยุคสังคมที่คดโกงยึดถึงประโยชน์ส่วนตนและพวกฟ้องมากกว่าผลประโยชน์ส่วนรวม จนหลายคนคิดว่าพวกด้านได้อายอดมักได้ดี แต่หากยึดคำในหลวงสอนไว้ในเรื่องการทำความดีเราจะมีความสุขครับ
Pay It Forward เป้าหมายเล็ก ๆ ในการส่งมอบความดีต่อ ๆ ไป
เว็ปไซต์นี้เกิดจากแรงบันดาลใจในภาพยนต์เรื่อง Pay It Forward ที่เล่าถึงการมีเป้าหมายเล็ก ๆ กำหนดไว้ให้ส่งมอบความดีต่อไปอีก 3 คน หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลยโดยไม่ต้องตอบแทนกลับมา อยากให้ส่งต่อเพื่อถ่ายทอดต่อไป

เที่ยวเชียงใหม่ แม่ออน ม่อนกุเวร อุทยานมหาราชท้าวเวสสุวรรณ จันทมงคลสถาน

 

  game điện tửLiên kết đăng nhập

ม่อนกุเวร อุทยานมหาราชท้าวเวสสุวรรณ แม่ออน เชียงใหม่ เป็นสถานที่รวมความศักดิ์สิทธิ์ของท้าวเวสสุวรรณ ตามตำนานเชื่อกันว่าท้าวเวสสุวรรณเป็นเทพที่คอยปกปักรักษาและคุ้มครองมนุษย์ให้รอดพ้นจากสิ่งไม่ดี อีกทั้งยังเชื่อกันอีกว่าท่านนั้นเป็นเทพแห่งความร่ำรวยด้วยเช่นกัน ดังนั้นผู้ที่มากราบไหว้ท้าวเวสสุวรรณจึงมักขอพรเกี่ยวกับเรื่องการเงิน โชคลาภ รวมถึงขอให้สิ่งไม่ดีทั้งหลายออกไปจากชีวิต

บริเวณม่อนกุเวรถูกล้อมรอบไปด้วยความเขียวขจีของต้นไม้ 

- ซุ้มชำระล้าง โดยก่อนจะก้าวเข้าสู่บริเวณม่อนกุเวรจะพบกับซุ้มแห่งนี้ เป็นจุดสำหรับชำระล้างเอาสิ่งไม่ดีทั้งหลายที่ติดตัวเรามา ให้ออกไปจนหมดสิ้นก่อนที่เราจะเข้าไปกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ข้างในนั่นเอง 

- ศาลท้าวเวสสุวรรณ เมื่อเข้ามาถึงข้างในแล้วจะพบกับศาลาใหญ่ที่เป็นศาลท้าวเวสสุวรรณ สามารถนำเอาแผ่นทองคำเปลวไปปิดทองตามองค์ท้าวเวสสุวรรณ เป็นอันเสร็จพิธีเสริมดวงเพื่อความเป็นสิริมงคลกับท้าวเวสสุวรรณ

- ศาลาสถาปัตยกรรมแบบล้านนา อยู่ภายในมีความวิจิตรงดงามแบบสไตย์ชาวเหนือ ที่นี่ยังเพื่อขอพรกับท้าวเวสสุวรรณอีก 2 ปาง คือ ปางหน้ายักษ์กับปางหน้าเทพ โดยปางหน้ายักษ์ให้ขอพรเกี่ยวกับการขับไล่สิ่งชั่วร้ายออกไปจากชีวิต และปางหน้าเทพให้ขอพรเกี่ยวกับสิ่งดีๆ เช่น เรื่องงาน เงิน สุขภาพ การเรียน หรือความรัก 

- ศาลเจ้าจีนประจำม่อนกุเวร โดยเราจะได้ไปสักการะองค์เจ้าแม่กวนอิม เทพเจ้าจีนที่เชื่อกันว่าท่านจะช่วยขจัดปัญหาที่เราพบเจอในชีวิตให้หมดสิ้นไป

และภายในม่อนกุเวร ยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ถือเป็นยอดของชาวสายมูอีกมากมาย อยู่กระจายทั่งทั้งบริเวณ เช่น พระอุปคุต องค์พยานาค หรือไอ้ไข่เด็กวัดเจดีย์ และภายในม่อนกุเวรมียังมีมุมคาเฟ่เล็กๆ สไตล์ญี่ปุ่น และร้านก๋วยเตี๋ยวให้บริการ 

-----------------------------------------

ที่มาข้อมูล

รวบรวมรูปภาพ

arrahmanlive.com

-----------------------------------------

เที่ยวเชียงใหม่ (Travel Chiang Mai)

เที่ยวไทย (Travel Thailand)

-----------------------------------------

 
 

 game điện tửLiên kết đăng nhập

 
 ชมอัลปั้มภาพเพิ่มเติมที่
 
 

 
 
 

ที่มาข้อมูล

รวบรวมรูปภาพ arrahmanlive.com

-----------------------------------------

เที่ยวเชียงใหม่ (Travel Chiang Mai)

-----------------------------------------

game điện tửLiên kết đăng nhậpgame điện tửLiên kết đăng nhập

 game điện tửLiên kết đăng nhậpgame điện tửLiên kết đăng nhập game điện tửLiên kết đăng nhậpgame điện tửLiên kết đăng nhậpgame điện tửLiên kết đăng nhậpgame điện tửLiên kết đăng nhậpgame điện tửLiên kết đăng nhập

         

ขอต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์
arrahmanlive.com
แหล่งข้อมูลสารสนเทศเพื่อคุณ

เว็บไซต์ arrahmanlive.com นี้เกิดมาจาก แรงบันดาลใจในภาพยนต์เรื่อง Pay It Forward โดยมีเป้าหมายเล็ก ๆ ที่กำหนดไว้ว่า ทุกครั้งที่เข้าเรียนสัมมนาหรืออบรมในแต่ละครั้ง จะนำความรู้มาจัดทำเป็นบทความอย่างน้อย 3 เรื่อง เพื่อมาลงในเว็บนี้
ความตั้งใจที่จะถ่ายทอดความรู้ที่ได้รับมาทำการถ่ายทอดต่อไป และหวังว่าจะมีคนมาอ่านแล้วเห็นว่ามีประโยชน์นำเอาไปใช้ได้ หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลย โดยอาจไม่ต้องอ้างอิงที่มาหรือมาตอบแทนผู้จัด แต่ขอให้ส่งต่อหากคิดว่ามันดีหรือมีประโยชน์ เพื่อถ่ายทอดความรู้และสิ่งดี ๆ ต่อไปข้างหน้าต่อไป Pay It Forward  

máy đánh bạc máy đánh bạc hoàng gia Tải game ăn tiền thật tải game ăn tiền thật nnc tải game phỏm ăn tiền thật