game điện tử

 แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเรื่องราวน่าสนใจเพื่อการศึกษาแลกเปลี่ยนและเรียนรู้

ยืนหยัด เข้มแข็ง และกล้าหาญ (Stay Strong & Be Brave)
ขอเป็นกำลังใจให้คนดีทุกคนในการต่อสู้ความอยุติธรรม ในยุคสังคมที่คดโกงยึดถึงประโยชน์ส่วนตนและพวกฟ้องมากกว่าผลประโยชน์ส่วนรวม จนหลายคนคิดว่าพวกด้านได้อายอดมักได้ดี แต่หากยึดคำในหลวงสอนไว้ในเรื่องการทำความดีเราจะมีความสุขครับ
Pay It Forward เป้าหมายเล็ก ๆ ในการส่งมอบความดีต่อ ๆ ไป
เว็ปไซต์นี้เกิดจากแรงบันดาลใจในภาพยนต์เรื่อง Pay It Forward ที่เล่าถึงการมีเป้าหมายเล็ก ๆ กำหนดไว้ให้ส่งมอบความดีต่อไปอีก 3 คน หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลยโดยไม่ต้องตอบแทนกลับมา อยากให้ส่งต่อเพื่อถ่ายทอดต่อไป
มิสเตอร์เรน (Mr. Rain) และมิสเตอร์เชน (Mr. Chain)
Mr. Rain และ Mr. Chain สองพี่น้องในโลกออฟไลน์และออนไลน์ที่จะมาร่วมมือกันสร้างสื่อสารสนเทศ เพื่อเผยแพร่ให้ความรู้ในเรื่องราวต่างๆ มากมายสร้างสังคมในการเรียนรู้ หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลยโดยไม่ต้องตอบแทนกลับมา

เที่ยวกรุงเทพ ดอนเมือง วัดพุทธสยาม (วัดสีกัน) (Travel Bangkok, Don Mueang, Wat Srikun)

game điện tửLiên kết đăng nhập

 หลวงพ่อทองสมหวัง

วัดคลองบ้านใหม่ (เดิมมีชื่อว่า วัดสันติบุญมาราม หรือวัดคลองบ้านใหม่สันติบุญมาราม) ตั้งอยู่ ถนนเทิดราชัน (ถนนเลียบคูนายกิม) ในแขวงสีกัน เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร เป็นวัดราษฎร์สังกัดคณะสงฆ์ฝ่ายมหานิกาย  ภายในวัดมีความร่มรื่นต้นไม้เยอะเงียบสงบเหมาะมานั่งปฏิบัติธรรม มีที่พักให้ผู้สนใจติดต่อสะอาดและเป็นสัดส่วนดี วัดมีพื้นที่กว้างขวางสวยงาม

ประวัติวัด ผู้ถวายที่ดินสร้างวัดมีชื่อว่า บุญมา มีเจ้าอาวาสรูปแรก คือ หลวงพ่อสันติ ท่านได้บุกเบิกสร้างเสนาสนะต่าง ๆ มาตามลำดับ ได้ดำเนินการสร้างอุโบสถจัตุรมุข พระประธานหน้าตัก 99 นิ้ว กุฏิสงฆ์ วิหารล้านนา ศาลาปฏิบัติธรรมเพื่อให้ฆราวาสใช้ปฏิบัติกรรมฐาน หอฉัน และโรงครัว ได้รับอนุญาตสร้างวัดเมื่อวันที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2527 ปูชนียวัตถุได้แก่ พระพุทธชินราชจำลองหน้าตัก 29 นิ้ว ซึ่งทำพิธีเททองหล่อองค์พระที่จังหวัดพิษณุโลก ภายในอุโบสถประดิษฐาน หลวงพ่อทองสมหวัง

-----------------------------------------

ที่มาข้อมูล

รวบรวมรูปภาพ

arrahmanlive.com

-----------------------------------------

เที่ยวกรุงเทพ (Travel Bangkok)

เที่ยว ไทย (Travel Thailand)

-----------------------------------------

 game điện tửLiên kết đăng nhập

 
 ชมอัลปั้มภาพเพิ่มเติมที่
 
 .

 
 
 
 

 game điện tửLiên kết đăng nhập

อุโบสถจัตุรมุข

game điện tửLiên kết đăng nhậpgame điện tửLiên kết đăng nhập

ขอต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์
arrahmanlive.com
แหล่งข้อมูลสารสนเทศเพื่อคุณ

เว็บไซต์ arrahmanlive.com นี้เกิดมาจาก แรงบันดาลใจในภาพยนต์เรื่อง Pay It Forward โดยมีเป้าหมายเล็ก ๆ ที่กำหนดไว้ว่า ทุกครั้งที่เข้าเรียนสัมมนาหรืออบรมในแต่ละครั้ง จะนำความรู้มาจัดทำเป็นบทความอย่างน้อย 3 เรื่อง เพื่อมาลงในเว็บนี้
ความตั้งใจที่จะถ่ายทอดความรู้ที่ได้รับมาทำการถ่ายทอดต่อไป และหวังว่าจะมีคนมาอ่านแล้วเห็นว่ามีประโยชน์นำเอาไปใช้ได้ หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลย โดยอาจไม่ต้องอ้างอิงที่มาหรือมาตอบแทนผู้จัด แต่ขอให้ส่งต่อหากคิดว่ามันดีหรือมีประโยชน์ เพื่อถ่ายทอดความรู้และสิ่งดี ๆ ต่อไปข้างหน้าต่อไป Pay It Forward  

máy đánh bạc máy đánh bạc hoàng gia Tải game ăn tiền thật tải game ăn tiền thật nnc tải game phỏm ăn tiền thật