game điện tử

 แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเรื่องราวน่าสนใจเพื่อการศึกษาแลกเปลี่ยนและเรียนรู้

มิสเตอร์เรน (Mr. Rain) และมิสเตอร์เชน (Mr. Chain)
Mr. Rain และ Mr. Chain สองพี่น้องในโลกออฟไลน์และออนไลน์ที่จะมาร่วมมือกันสร้างสื่อสารสนเทศ เพื่อเผยแพร่ให้ความรู้ในเรื่องราวต่างๆ มากมายสร้างสังคมในการเรียนรู้ หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลยโดยไม่ต้องตอบแทนกลับมา
Pay It Forward เป้าหมายเล็ก ๆ ในการส่งมอบความดีต่อ ๆ ไป
เว็ปไซต์นี้เกิดจากแรงบันดาลใจในภาพยนต์เรื่อง Pay It Forward ที่เล่าถึงการมีเป้าหมายเล็ก ๆ กำหนดไว้ให้ส่งมอบความดีต่อไปอีก 3 คน หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลยโดยไม่ต้องตอบแทนกลับมา อยากให้ส่งต่อเพื่อถ่ายทอดต่อไป
ยืนหยัด เข้มแข็ง และกล้าหาญ (Stay Strong & Be Brave)
ขอเป็นกำลังใจให้คนดีทุกคนในการต่อสู้ความอยุติธรรม ในยุคสังคมที่คดโกงยึดถึงประโยชน์ส่วนตนและพวกฟ้องมากกว่าผลประโยชน์ส่วนรวม จนหลายคนคิดว่าพวกด้านได้อายอดมักได้ดี แต่หากยึดคำในหลวงสอนไว้ในเรื่องการทำความดีเราจะมีความสุขครับ

เที่ยวกรุงเทพ บางเขน ร้านอาหารบ้านบางเขน (Ban Bang Khen)

 

บ้านบางเขน บางเขน กทม อยู่่บนถนนพหลโยธินบริเวณตรงข้ามกรมทหารราบที่ 11 รอ. (ติดกันกับสวนอาหารบางบัว สาขาบางเขน) บ้านบางเขนนอกจากเป็นร้านอาหาร ร้านกาแฟ แล้วยังเป็นแหล่งเรียนรู้เรื่องราวในอดีตอีกด้วย เนื่องจากที่นี่มีของสะสมเก่าๆ ช่วงยุค 90 อยู่มากมาย โดยจัดไว้เป็นร้านๆ นักธุรกิจ ผู้บริหารรุ่นใหญ่ที่สร้างชื่อมาจากธุรกิจร้านอาหาร สถานบันเทิงหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น คุ้มพระยา, เรือนปั้นหยา, โรงแรมบางกอกรีสอร์ท, มอนติคาร์โล และอื่นๆ อีกมากมาย มาคราวนี้เฮียกล้วยได้รื้อร้านอาหารและซาวน์น่าทิ้งไปทั้งหมด แล้วปรับปรุงให้เป็นพิพิธภัณฑ์บ้านบางเขนเมื่อไม่นานมานี้ เพิ่งเปิดตัวเมื่อ 30 มค นี่เอง โดยใช้เวลาสร้างเพียง 4 เดือนเท่านั้น เนื่องจากที่เฮียกล้วยมีของเก่าสะสมมากมายเต็มโกดัง เฮียเลยไม่อยากเก็บไว้ดูคนเดียว จึงมีความคิดที่จะสร้างบ้านบางเขนนี้ขึ้นมา โดยจัดหาไม้เก่าๆ จากทั่วสารทิศ จากหลายๆ จังหวัด แล้วรวบรวมนำมาสร้างเป็นพิพิธภัณฑ์ แหล่งเรียนรู้เรื่องราวในอดีตนี้ขึ้นมา

-----------------------------------------

ที่มาข้อมูล

รวบรวมรูปภาพ

arrahmanlive.com

-----------------------------------------

เที่ยวกรุงเทพ (Travel Bangkok)

เที่ยว ไทย (Travel Thailand)

-----------------------------------------

game điện tửLiên kết đăng nhập

 
 ชมอัลปั้มภาพเพิ่มเติมที่
 

 

 

ขอต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์
arrahmanlive.com
แหล่งข้อมูลสารสนเทศเพื่อคุณ

เว็บไซต์ arrahmanlive.com นี้เกิดมาจาก แรงบันดาลใจในภาพยนต์เรื่อง Pay It Forward โดยมีเป้าหมายเล็ก ๆ ที่กำหนดไว้ว่า ทุกครั้งที่เข้าเรียนสัมมนาหรืออบรมในแต่ละครั้ง จะนำความรู้มาจัดทำเป็นบทความอย่างน้อย 3 เรื่อง เพื่อมาลงในเว็บนี้
ความตั้งใจที่จะถ่ายทอดความรู้ที่ได้รับมาทำการถ่ายทอดต่อไป และหวังว่าจะมีคนมาอ่านแล้วเห็นว่ามีประโยชน์นำเอาไปใช้ได้ หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลย โดยอาจไม่ต้องอ้างอิงที่มาหรือมาตอบแทนผู้จัด แต่ขอให้ส่งต่อหากคิดว่ามันดีหรือมีประโยชน์ เพื่อถ่ายทอดความรู้และสิ่งดี ๆ ต่อไปข้างหน้าต่อไป Pay It Forward  

máy đánh bạc máy đánh bạc hoàng gia Tải game ăn tiền thật tải game ăn tiền thật nnc tải game phỏm ăn tiền thật