game điện tử

 แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเรื่องราวน่าสนใจเพื่อการศึกษาแลกเปลี่ยนและเรียนรู้

Pay It Forward เป้าหมายเล็ก ๆ ในการส่งมอบความดีต่อ ๆ ไป
เว็ปไซต์นี้เกิดจากแรงบันดาลใจในภาพยนต์เรื่อง Pay It Forward ที่เล่าถึงการมีเป้าหมายเล็ก ๆ กำหนดไว้ให้ส่งมอบความดีต่อไปอีก 3 คน หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลยโดยไม่ต้องตอบแทนกลับมา อยากให้ส่งต่อเพื่อถ่ายทอดต่อไป
มิสเตอร์เรน (Mr. Rain) และมิสเตอร์เชน (Mr. Chain)
Mr. Rain และ Mr. Chain สองพี่น้องในโลกออฟไลน์และออนไลน์ที่จะมาร่วมมือกันสร้างสื่อสารสนเทศ เพื่อเผยแพร่ให้ความรู้ในเรื่องราวต่างๆ มากมายสร้างสังคมในการเรียนรู้ หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลยโดยไม่ต้องตอบแทนกลับมา
ยืนหยัด เข้มแข็ง และกล้าหาญ (Stay Strong & Be Brave)
ขอเป็นกำลังใจให้คนดีทุกคนในการต่อสู้ความอยุติธรรม ในยุคสังคมที่คดโกงยึดถึงประโยชน์ส่วนตนและพวกฟ้องมากกว่าผลประโยชน์ส่วนรวม จนหลายคนคิดว่าพวกด้านได้อายอดมักได้ดี แต่หากยึดคำในหลวงสอนไว้ในเรื่องการทำความดีเราจะมีความสุขครับ
 
game điện tửLiên kết đăng nhập
 
สนใจชมคลิกที่นี่ 

ขอแนะนำแหล่งวิดีโอเรียนรู้เพื่อพัฒนาและปรับปรุงตัวเอง Youtube ของ สำนักงาน ก.พ. ที่มีการนำเสนอวิดีโอหลายเรื่องให้ชมกัน โดยวิดีโอนี้เป็นส่วนหนึ่งของระบบ E-Learning ที่ สำนักงาน ก.พ. ได้จัดเตรียมไว้ให้ผู้สนใจทุกคนสามารถเข้าไปใช้เรียนรู้ได้ฟรี โดยในระบบจะมีหลักสูตรมากมายให้เรียนรู้ ซึ่งไม่เพียงเพื่อใช้พัฒนาข้าราชการเท่านั้น พนักงานรัฐวิสาหกิจ และประชาชนบุคคลทั่วไป ก็สามารถสมัครเรียนได้ ฟรี ในระบบมีมากกว่าร้อยหลักสูตรให้เลือกเรียนตามความสนใจ​ 

สำนักงาน ก.พ. ได้จัดเตรียมหลักสูตรมากมายเพื่อพัฒนา ข้าราชการและบุคคลทั่วไป สามารถสมัครเรียนได้ ฟรี มีมากกว่าร้อยหลักสูตรให้เลือกเรียนตามความสนใจ

ที่มา  

รวบรวมข้อมูลและรูปภาพ arrahmanlive.com 

--------------------------------------------------------------

e-learning OCSC สำนักงาน กพ. รวมข้อมูล

--------------------------------------------------------------

 

ขอต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์
arrahmanlive.com
แหล่งข้อมูลสารสนเทศเพื่อคุณ

เว็บไซต์ arrahmanlive.com นี้เกิดมาจาก แรงบันดาลใจในภาพยนต์เรื่อง Pay It Forward โดยมีเป้าหมายเล็ก ๆ ที่กำหนดไว้ว่า ทุกครั้งที่เข้าเรียนสัมมนาหรืออบรมในแต่ละครั้ง จะนำความรู้มาจัดทำเป็นบทความอย่างน้อย 3 เรื่อง เพื่อมาลงในเว็บนี้
ความตั้งใจที่จะถ่ายทอดความรู้ที่ได้รับมาทำการถ่ายทอดต่อไป และหวังว่าจะมีคนมาอ่านแล้วเห็นว่ามีประโยชน์นำเอาไปใช้ได้ หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลย โดยอาจไม่ต้องอ้างอิงที่มาหรือมาตอบแทนผู้จัด แต่ขอให้ส่งต่อหากคิดว่ามันดีหรือมีประโยชน์ เพื่อถ่ายทอดความรู้และสิ่งดี ๆ ต่อไปข้างหน้าต่อไป Pay It Forward  

máy đánh bạc máy đánh bạc hoàng gia Tải game ăn tiền thật tải game ăn tiền thật nnc tải game phỏm ăn tiền thật